ma-mau-O120-san-go-robina

Sàn Gỗ Robina O120

Sku:

Hãy là người đầu tiên nhận xét sản phẩm này

Thông Tin Sản Phẩm
  • Mã màu: O120
  • Kích Thước: 1283 x 193 x 8 mm ( dài x rộng x dày )
  • Nơi sản xuất: Malaysia
  • Công nghệ: Đức
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
  • Bảo hành: 15 năm

Sàn gỗ Robina O120 là dòng sản phẩm cao cấp của Malaysia do tập đoàn Robin với thương hiệu RObina sản xuất. Sàn gỗ Robina có khả năng chống chịu nước thuộc hàng cao nhất trong sàn gỗ hiện nay. Tuổi thọ và dòng đời sản phẩm lên đến 20 năm sử dụng.

san-go-robina-o120
Sàn Gỗ Robina O120 Độc Quyền Công Nghệ Hèm Khóa
Các mối nối móc ngàm được thiết kế độc quyền cho dòng sản phẩm sàn gỗ Robina O120 nên mang lại cảm giác đi lại chắc chắn không phát ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng.Mặt khác bên các cạnh ván sàn của Robina O120 cũng được gia công phủ sáp chắc chắn hạn chế tối đa quá trình vào nước khi sử dụng. Điều mà ở các thương hiệu sàn gỗ khác không đạt được.

Thông thường sự chịu nước của sản phẩm hầu hết đều tập trung vào công nghệ khóa ngàm và Robina đã đúng khi là công ty đầu tiên tiên phong về chế tạo khóa ngàm độc quyền.

cau-tao-san-go-robina
Sản phẩm ván sàn Robina O120 khi quý khách mua tại Changsing được lắp đặt đúng kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Cùng với các phụ kiện cao cấp mà Changsing phân phối và hoàn thiện khi lắp đặt sàn gỗ giúp không gian căn nhà bạn trông đẹp và sang trọng hơn

Đánh Giá

Không Có Đánh Giá Nào.

Hãy Là Người Đầu Tiên Nhận Xét Sản Phẩm “Sàn Gỗ Robina O120”

TOP
Con me chung may chen link vao site san go cua tao! Chen thi phai hoi y kien cua anh da dung co len len lut lut nhuc lam.