Thành lập vào ngày 30/11/2003. Công ty Changsing từng bước khẳng định mình là nhà cung ứng vật liệu trong các công trình xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Khởi đầu, công ty có nhiều khó khăn về vấn đề tài chính, nguồn nhân lực. Nhưng nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của từng nhân viên tại công ty Changsing cùng nhau gây dựng nên thương hiệu ” phát triển bền vững”.

cong-ty-san-go-changsing

Vì thế công ty tiền thân từ một xưởng mộc với kinh doanh nhỏ, qua nhiều năm nỗ lực phát triển, hiện nay công ty luôn có chỗ đứng trong thị trường riêng biệt với các sản phẩm gỗ lát sàn và các lĩnh vực trang trí nội thất chủ đạo. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang có nhiều dự án xây dưng, kinh doanh và phát triển các lĩnh vực về Bất Động Sản.

dinh-huong-phat-trien-cong-ty-Changsing

Công ty Changsing chúng tôi có định hướng không ngừng nghỉ về mở rộng thị trường tiềm năng tại Việt Nam trong những năm tới về mảng lĩnh vực gỗ lát sàn công nghiệp và tự nhiên, nhận thi công các dự án trang trí nội thất trong nội và ngoại thành phố HCM. Phương châm tại Changsing luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển, vì thế chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm nội thất ván sàn gỗ đẹp nhất như là một món quà gởi gắm chân thành mà Changsing chúng tôi tạo ra để cho ngôi nhà của bạn luôn được tràn đầy niềm yêu thương.

TOP
Con me chung may chen link vao site san go cua tao! Chen thi phai hoi y kien cua anh da dung co len len lut lut nhuc lam.