san-go-chiu-liu

Sàn Gỗ Chiu Liu

Sku:

Hãy là người đầu tiên nhận xét sản phẩm này

Thông Tin Sản Phẩm
  • Xuất xứ: Lào
  • Quy cách sản phẩm: dài 900 x 90 x 15 mm; 750 x 90 x 15 mm; 600 x 90 x 15 mm
  • Bảo hành: 1 năm

Sàn gỗ chiu liu được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp thuộc loại gỗ tự nhiên hiện nay. Sàn gỗ Chiu liu có khả năng chống chịu nước tốt mà sàn gỗ công nghiệp không có được, mặt khác nếu bạn muốn sở hữu một không gian nội thất sang trọng bóng bẩy mà không quá rực rỡ thì sàn gỗ chiu liu đáp ứng tốt điều đó. Nói đến sàn gỗ chiu liu người ta thường liên tưởng đến các không gian nội thất của các gian phòng sang trọng, quý phái. Nó xuất thân từ các gian phòng trong các cung đình thời xưa dành cho các bậc vua chúa.

san-go-chiu-liu-toan-bo-can-phong

Nhưng với sự phát triển của kỹ thuật và khoa học hiện nay, các cỗ máy công nghiệp sẽ giúp bạn có được sản phẩm sàn gỗ chiu liu với giá vừa túi tiền. HƠn nữa việc thi công lắp đặt không phải cực khổ và vất vả như những người thợ ngày xưa.

toan-bo-can-nha-lat-san-go-chiu-liu

Những Ưu Điểm Mà Sàn Gỗ Tự Nhiên Chiu Liu Mang Lại

Với sàn gỗ chiu liu, bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chống chịu mối mọt, nứt téc, cong vênh trong quá trình sử dụng do đặc tính tự nhiên vốn có của nó mang lại. Việc vệ sinh quét dọn trên mặt sàn gỗ luôn dễ dàng hơn bao giờ hết.

vi-tri-bac-tam-cap-sau-khi-hoan-thien-go-chiu-liu

Hãy đến với dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tại Changsing, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ từ chúng tôi. Đừng ngần ngại vui lòng liên hệ hotline: 094 444 4560 để được nhân viên tới khảo sát công trình và báo giá cụ thể một cách tốt nhất.

Đánh Giá

Không Có Đánh Giá Nào.

Hãy Là Người Đầu Tiên Nhận Xét Sản Phẩm “Sàn Gỗ Chiu Liu”

TOP
Con me chung may chen link vao site san go cua tao! Chen thi phai hoi y kien cua anh da dung co len len lut lut nhuc lam.