san-go-robina-0126

Sàn Gỗ Robina 0126

Sku:

Hãy là người đầu tiên nhận xét sản phẩm này

Thông Tin Sản Phẩm
  • Mã màu: 0126
  • Kích Thước: 1283 x 115 x 12 mm ( dài x rộng x dày )
  • Nơi sản xuất: Malaysia
  • Công nghệ: Đức
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
  • Bảo hành: 15 năm

Sử dụng chất liệu và dây chuyền hiện đại từ Đức trong sản xuất. Tại Malaysia nhà máy ROBINA hàng năm cho ra đời trên 5 triệu mét vuông ván sàn mỗi năm. Do đó, nhu cầu bức thiết đặt ra là phải đa dạng hóa mẫu mã, sản phẩm giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì thế sàn gỗ Robina mã màu 0126 ra đời và xuất hiện tại Việt nam trong năm 2015.

Sàn gỗ Robina 0126 có màu sắc gần giống với màu của sàn gỗ Robina O112 và có hơi hướng của mã màu T15. Sản phẩm là sự kết hợp của cả hai mã màu trên, nhưng cũng cải tiến thêm cho ra độ dày 12mm giúp người sử dụng đi lại có cảm giác chắc chắn, êm chân không bị nhúng, phập phều khi sử dụng. Là dòng sản phẩm thuộc loại hàng đầu của Robina nên việc gia công tính chống nước, chống chầy luôn được công ty đặt ra và quan tâm hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lau, và kéo vật nặng mà không cần quá lo lắng nền nhà có bị trầy xước hay không.

thong-so-san-go-ROBINA

Khả năng chống chịu mối mọt của sàn gỗ Robina 0126 thuộc loại bậc nhất. Sử dụng cốt HDF cao cấp được sản xuất bằng công nghệ Đức, cùng với các phụ gia không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Robina hoàn toàn có thể tự tin vì điều đó. Mặt khác các sản phẩm cũng được kiểm tra bởi hiệp hội gỗ từ Châu âu về độ an toàn sức khỏe người sử dụng về nồng độ Formanđehit thấp hơn giới hạn cho phép là 6.5 % hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng

Để có thể sử dụng ván sàn này xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ Phần Changsing. Hotline: 094 444 4560 – 08 3602 9046 để được báo giá chi tiết về sản phẩm.

Đánh Giá

Không Có Đánh Giá Nào.

Hãy Là Người Đầu Tiên Nhận Xét Sản Phẩm “Sàn Gỗ Robina 0126”

TOP
Con me chung may chen link vao site san go cua tao! Chen thi phai hoi y kien cua anh da dung co len len lut lut nhuc lam.