san-go-robina-0122

Sàn Gỗ Robina 0122

Sku:

Hãy là người đầu tiên nhận xét sản phẩm này

Thông Tin Sản Phẩm
  • Mã màu: 0122
  • Kích Thước: 1283 x 115 x 12 mm ( dài x rộng x dày )
  • Nơi sản xuất: Malaysia
  • Công nghệ: Đức
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
  • Bảo hành: 15 năm

Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp thuộc lại bậc nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ván sàn gỗ ROBINA 0122 là một mã màu mới về Việt nam trong năm 2015, giúp làm cho người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn mới trong thiết kế và trang trí nội thất của mình. Với khả năng chịu nước vượt trội, sàn gỗ ROBINA 0122 là một trong những dòng sàn gỗ xịn nhất do ROBINA sản xuất. Với bề mặt phủ oxit nhôm chống trầy cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn AC4 do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lê, kéo các vật nặng trên sàn nhà mà không lo sợ ảnh hưởng bởi vết trầy xước làm xấu nền nhà của mình.

thong-so-san-go-ROBINA

Sàn gỗ có khả năng chống mối mọt, các côn trùng gặm nhấm. Đó chính là điều mà công ty ROBINA cam kết và đã được kiểm chứng trong nhiều năm qua ở các dòng sản phẩm đã và đang lưu hành tại Việt Nam. Ngoài ra, dòng sản phẩm này có bề mặt nhám bóng thích hợp cho các căn phòng với những người lớn tuổi, trẻ thơ khi đi lại trên sàn.

Chắc chắn rằng không ai trong chúng ta muốn sở hữu một nền nhà với chất liệu kém chất lượng. Nhưng sàn gỗ ROBINA mã màu 0122 sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó một cách thật sự đơn giản. Hãy đến với công ty Changsing để được báo giá chi tiết các dòng sản phẩm có  nguồn gốc xuất xứ cao từ ROBINA để giúp nội thất có vẻ đẹp và độ bền lâu hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ Phần Changsing. Hotline: 094 444 4560 – 08 3602 9046 để được báo giá chi tiết về sản phẩm.

Đánh Giá

Không Có Đánh Giá Nào.

Hãy Là Người Đầu Tiên Nhận Xét Sản Phẩm “Sàn Gỗ Robina 0122”

TOP
Con me chung may chen link vao site san go cua tao! Chen thi phai hoi y kien cua anh da dung co len len lut lut nhuc lam.