san-go-Kosmos-2244

Sàn Gỗ Kosmos 2244

Sku:

Hãy là người đầu tiên nhận xét sản phẩm này

Thông Tin Sản Phẩm
 • Sử Dụng Công Nghệ Đức
 • Kích Thước: 1216 x 196 x 8 (mm)
 • Bảo Hành: 15 năm

Đặc Tính Kỹ Thuật Sàn Gỗ Kosmos 2244:

 1. Sàn gỗ Kosmos 2244 được nhập khẩu trực tiếp. Với công nghệ từ Đức hiện đại, sàn gỗ Kosmos 2244 được kế thừa những đặc tính tốt nhất như: bề mặt phủ oxit nhôm cao cấp cấp độ mài mòn đạt tiêu chuẩn AC3 giúp tăng khả năng chống trầy khi sử dụng, vì thế sử dụng loại ván sàn gỗ công nghiệp này sau một thời gian thường ít trầy, xước cho độ bền cao. Bạn sẽ không phải lo lắng khi lê, kéo những vật nặng trên sàn nhà của mình.
 2. Sử dụng cốt gỗ HDF hiện đại ván sàn gỗ công nghiệp Kosmos 2244 tăng cường khả năng chống phình, nở do tiếp xúc với nước khi sử dụng. Ngoài ra, bên cạnh hèm sản phẩm còn được phủ lớp sáp nến giúp không bị tách hèm, cong vênh khi tiếp xúc với nước.
 3. Chống mối mọt, chống cháy, dễ dàng vệ sinh lau chùi quét dọn, không bám bẩn, không độc hại, thân thiện với môi trường….
 4. Màu sắc vân phong phú trung thực làm tô điểm cho căn phòng, showroom trưng bày, nhà trẻ, các công trình xây dựng… Một đặc tính quan trọng của sàn gỗ công nghiệp này còn không bị lỗi thời khi sử dụng một thời gian dài. Vậy tại sao bạn không sử dụng sàn gỗ Kosmos 2244 để dùng trong căn phòng của gia đình mình !

Những Ưu Đãi Khi Quý Khách Mua Sàn Gỗ Tại Công Ty Changsing Mã Sản Phẩm Kosmos 2244:

 • Được vận chuyển miễn phí khi thi công tới công trình.
 • Miễn phí thợ thi công lắp đặt khi mua hàng tại công ty Changsing. Đội ngũ thợ thi công làm việc nhanh chóng, cẩn thận, sau thi công thu dọn vệ sinh trước khi bàn giao cho quý khách nhiệm thu
 • Phần hao hụt trong quá trình thi công phía công ty Changsing sẽ hỗ trợ miên phí: Với dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều chi phí phát sinh khi mua hàng. Điều này rất khác biệt so với các đại lý, công ty cung cấp sàn gỗ công nghiệp và tự nhiên khác.
 • Miễn phí những chi phí phát sinh như công cắt cửa, đinh vít, xốp lát sàn khi mua hàng tại website: sàn gỗ Châu Âu

Bạn có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp Kosmos 2244 cho nhà mình. Xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Changsing. Hotline: 094 444 4560 ( làm việc mọi ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật)

Đánh Giá

Không Có Đánh Giá Nào.

Hãy Là Người Đầu Tiên Nhận Xét Sản Phẩm “Sàn Gỗ Kosmos 2244”

TOP
Con me chung may chen link vao site san go cua tao! Chen thi phai hoi y kien cua anh da dung co len len lut lut nhuc lam.