san-go-king-Floor-8229

Sàn Gỗ KingFloor 8229

Sku:

Hãy là người đầu tiên nhận xét sản phẩm này

Thông Tin Sản Phẩm
  • Kích thước: Dài 1215 mm x Rộng 195 cm x Dày 8.3 mm
  • Công Nghệ: Cộng Hòa Liên Bang Đức
  • Bảo Hành: 15 năm

Sàn Gỗ Công Nghiệp KingFloor 8229 Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn ?

Với việc đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm. Sàn gỗ Kingfloor ngày càng chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng về thương hiệu này tại Việt nam. Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng hèm khóa chữ U tiên tiến giúp tăng khả năng chống chịu nước khi sử dụng, hạn chế được tiếng kêu cót két khó chịu khi đi lại trên mặt sàn nhà.

Sàn gỗ Kingfloor 8229 sử dụng công nghệ từ sàn gỗ châu âu tăng cường khả năng sáp nến vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng với khí hậu nóng ẩm tại Việt nam. Bề mặt sàn được gia công chắc chắn, tỉ mỉ cho đường vân đẹp mắt thích hợp lắp đặt cho các gian phòng như: phòng ngủ, phòng trưng bày, showroom áo cưới…. Hơn nữa, tại bề mặt sàn gỗ Kingfloor 8229 được sử dụng cấp độ mài mòn AC 4 gia tăng khả năng chống trầy xước khi sử dụng, giúp cho sàn gỗ không bị bong tróc khi lê các vật nặng trong gia đình mình.

Khi lựa chọn sàn gỗ Kingfloor 8229 tại công ty Changsing quý khách được:

Miễn phí vận chuyển vật tư đến công trình thi công
Miễn Phí công thợ lắp đặt
Phần hao hụt trong quá trình thi công trong ngôi nhà của bạn công ty hoàn toàn chịu mà quý khách không phải chi trả thêm giúp tiết kiệm tài chính cho bạn
Được bảo trì miễn phí sản phẩm trong 1 năm sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline: 094 444 4560 – 08 3602 9046 để được tư vấn chi tiết!

Đánh Giá

Không Có Đánh Giá Nào.

Hãy Là Người Đầu Tiên Nhận Xét Sản Phẩm “Sàn Gỗ KingFloor 8229”

TOP
Con me chung may chen link vao site san go cua tao! Chen thi phai hoi y kien cua anh da dung co len len lut lut nhuc lam.